สถานเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เตรียมความพร้อมของชุมชน ด้านภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับประชาคมอาเซียน” แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 13 สิงหาคม 2558 ผู้ประกาศข่าว Webmaster จำนวนผู้อ่าน 1084 คน
สถานเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เตรียมความพร้อมของชุมชน ด้านภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับประชาคมอาเซียน”  ในวันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมฉลองครองราชย์ ๖๐ ปี เทศบาลตำบลศรีพนมมาศ อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อกระตุ้นให้ผู้เข้าอบรมตระหนัก เห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษที่จะใช้สื่อสารกับชาวต่างชาติ เพื่อรองรับประชาคมอาเซียนต่อไป