โครงการพัฒนาชุมชน เพื่อให้เกิดความเข้มแข็งการสร้างเศรษฐกิจชุมชนให้ยั่งยืนโดยเศรษฐกิจแนววิถี แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 28 ตุลาคม 2557 ผู้ประกาศข่าว Webmaster จำนวนผู้อ่าน 1506 คน
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนากลุ่มผู้ประกอบการสินค้าOTOP ในพื้นที่ ๕ จังหวัด ได้แก่ จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสุโขทัย จังหวัดตาก จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อพัฒนากลุ่มผู้ประกอบการสินค้า OTOP ในด้านการส่งเสริมการขาย การขยายการตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ ให้เป็นประโยชน์มากยิ่งขึ้น