การจัดฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนา บุคลากร สำนักบริหารโครงการและเจ้านห้าที่ระดับปฎิบัติการประจำโครงการ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 27 ตุลาคม 2557 ผู้ประกาศข่าว Webmaster จำนวนผู้อ่าน 1073 คน
การจัดฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนา บุคลากร สำนักบริหารโครงการและเจ้านห้าที่ระดับปฎิบัติการประจำโครงการให้แก่บุคลากรสำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา
ระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2557
ณ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร