โครงการสัมมนาการเพิ่มมูลค่ายางพาราในเขตภาคเหนือตอนล่างฯ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 10 เมษายน 2557 ผู้ประกาศข่าว Webmaster จำนวนผู้อ่าน 644 คน

สถานเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน จัดสัมมนาโครงการการเพิ่มมูลค่ายางพาราในเขตภาคเหนือตอนล่าง ตั้งแต่ระดับต้นน้ำถึงกลางน้ำ เรื่อง แนวทางการลดต้นทุนการผลิตยางพาราและการเพิ่มมูลค่าผลผลิตยางพาราอย่างยั่งยืน วันที่ 9 เมษายน 2557 ณ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับความร่วมมือจากเกษตรผู้ปลูกยางพารา อำเภอชาติตระการ และอำเภอนครไทย