กองพัฒนาศักยภาพชุมชนและทุนมนุษย์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร “เทคนิคการเป็น Supervisor” และ ”การบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ” แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 11 กันยายน 2560 ผู้ประกาศข่าว Webmaster จำนวนผู้อ่าน 424 คน
เมื่อวันที่ ๗ – ๙ กันยายน ๒๕๖๐ กองพัฒนาศักยภาพชุมชนและทุนมนุษย์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “เทคนิคการเป็น Supervisor” และ ”การบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ” ให้กับบุคลากรธนาคารกรุงเทพ มหาชน (จำกัด)  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ ๒๐๙ , ๒๑๑ ชั้น ๒ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะ เทคนิคการเสริมแรง การสร้างแรงกระตุ้นให้กับตนเองและทีมงาน และการสร้างกิจกรรมเพื่อลดความขัดแย้งในองค์กร